จำหน่าย ไม้แปรรูป ไม้จ๊อย ไม้โครงจ๊อย ไม้สะเดาเทียม และไม้เบญจพรรณ คุณภาพดีราคาถูกจากผู้ผลิตโดยตรง
โรงเลื่อยจักรปถวี

เกี่ยวกับเรา

เราดำเนินกิจการ เกี่ยวกับการแปรรูปไม้ โรงอบไม้ จ๊อยไม้และผลิตภัณฑ์จากไม้ โดยมี หจก.โรงเลื่อยจักรปถวี ตั้งอยู่ที่อยุธยา ดำเนินการผลิตไม้สักสวนป่าแปรรูป โรงอบไม้ จ๊อยไม้ ไสไม้ทำผลิตภัณฑ์ไม้และสต็อคสินค้า และโรงเลื่อยจักรทานพอ อยู่ที่จังหวัด นครศรีธรรมราช เป็นผู้ผลิต ไม้สะเดาเทียม ไม้กระถิน และไม้เบญจพรรณ โดยส่งมาอบไม้และสต็อคสินค้าที่โรงเลื่อยจักรปถวีเพื่อจำหน่ายต่อไป สินค้าหลักคือไม้แปรรูป ไม้โครงจ๊อย และผลิตภัณฑ์ไม้ เพื่อใช้ในงานสร้างบ้าน ตกแต่งบิวท์อินและมีสินค้ารองคือไม้ฟืน เศษไม้เหลือจากการผลิต ขี้เลื่อย ขี้กบ เราสามารถตอบโจทย์ลูกค้าหลากหลายตั้งเเต่ โรงงานผลิตประตู หน้าต่าง โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์ โรงงานผลิตสิ่งประดิษฐ์จากไม้ ร้านค้าไม้แปรรูป ร้านค้าไม้จ๊อยเจ้าของบ้าน ผู้รับเหมาที่นำไม้แปรรูปหรือผลิตภัณฑ์ไปใช้ในงานต่างๆ

แปลงไม้

ไม้ในสวน สามารถนำไปใช้งานที่หลากหลายไม้ที่เล็กกว่าจะถูกนำไปทำเป็นไม้ชิ้นเล็กเพื่อต่อจ๊อย ไม้ที่ใหญ่จะใช้เป็นไม้แปรรูปที่มีขนาดใหญ่และมีคุณภาพ เศษไม้ขนาดเล็กเกินแปรรูปได้ยังสามารถนำไปใช้เป็นเชื้อเพลิงได้เพื่อให้เกิดความคุ้มค่าในการใช้ทรัพยากรสูงสุดทีมงานในเเปลงของเรามีความสามารถและความเอาใจใส่ในการทำงาน สามารถทำงานที่รวดเร็วและมีคุณภาพ

ไม้สะเดาจ๊อย

แปรรูปไม้

เราแปรรูปไม้ด้วยเครื่องมือที่ได้มาตราฐานและบุคลากรที่มีความเอาใจใส่ โดยใช้ไม้แต่ละท่อนโดยรู้คุณค่ามากที่สุดและคัดไม้แปรรูปอีกครั้งก่อนส่งถึงมือลูกค้า ปลีกไม้ที่มีขนาดเล็กไม้สามารถแปรรูปได้และขี้เลื่อยที่เกิดจากการแปรรูปยัง สามารถส่งไปยังโรงงานผลิตไฟฟ้าหรือโรงงานที่ใช้เชื้อเพลิงในการผลิตได้

โรงเลื่อยจักรปถวี

โรงอบไม้

เรามีโรงอบไม้เพื่ออบไม้แปรรูปที่เราผลิต ไม้ที่ได้รับการอบจะมีความเหมาะสมกับการใช้งาน โดยจะลดปัญหาการบิด แตก โก่งตัวของไม้ จำเป็นสำหรับใช้ในงานที่นำไม้มาชิดหรือต่อกันเช่น การผลิตประตู หน้าต่าง เฟอร์นิเจอร์ พื้นไม้ โดยเราใช้เศษไม้ที่เหลือจากการผลิตเพื่อมาเป็นเชื้อเพลิงในการอบไม้แปรรูป

ไม้สะเดาจ๊อย

จ๊อยไม้

เรามีแผนกจ๊อยไม้เพื่อนำไม้ชิ้นเล็กมาต่อหรือประสานกันเพื่อให้ไม้มีขนาดหรือความยาวขึ้นเป็นการใช้ทรัพยากรให้เกิดประโยชน์ โดยได้ไม้จ๊อยที่นิยมนำไปใช้เป็นโครงคู่กับไม้อัดเพื่อทำบิวท์อินและตกแต่งภายใน

ไม้สะเดาจ๊อย
ไสไม้

เพื่อความสะดวกกับลูกค้า เราสามารถนำไม้แปรรูปของเราไปไสให้เป็นผลิตภัณฑ์ ต่างๆเพื่อให้ลูกค้าสามารถนำไปใช้งานได้ทันที โดยเราสามารถไสเรียบไม้แปรรูปหรือไสไม้ให้เป็นไม้ระเเนง ไม้พื้น ฝา-ฝ้า บัวคิ้วในรูปเเบบเเละขนาดต่างๆได้

โรงเลื่อยจักรปถวี
ยินดีต้อนรับ

ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้ามาเยี่ยมชม โรงงานของเราที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยาเพื่อดูขั้นตอนการผลิตของเรา และเลือกไม้แปรรูปหรือผลิตภัณฑ์ที่ต้องการ ยินดีให้ข้อมูลอย่างถูกต้องด้วยความตรงไปตรงมา